[TQ-INDO] BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BAY TQ – INDONESIA (bao thuế)

28-12-2023

Chia sẻ

GOLINK cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bay từ Trung Quốc tới INDONESIA với chi phí đã bao gồm thuế phí, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

– Thời gian vận chuyển: 6 – 7 ngày làm việc. 02 chuyến bay/tuần
– Kho nhận hàng tại Quảng Châu (Trung Quốc) :  广州市白云区

 

 

LƯU Ý

 1. Miễn phí ship nội thành Jakarta từ 5KG. Các thành phố khác phải trả thêm phí giao hàng. Vui lòng liên hệ nhận báo giá với từng lô hàng cụ thể.
 2. Các sản phẩm không nhận vận chuyển: vũ khí, vật liệu dễ cháy nổ, thiết bị y tế, chất lỏng và bột. Khi phát hiện bất kỳ hành vi gian dối, che giấu nào, công ty chúng tôi sẽ buộc người gửi hàng phải chịu trách nhiệm và chịu phạt.
 3. Công thức quy đổi cân nặng tính phí với hàng nặng: chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/6000. Phần phân số nhỏ hơn 1kg sẽ được tính là 1kg. Không có bong bóng.
 4. Sau khi hàng đến kho INDO, tiền lưu kho sẽ được thu thêm từ ngày thứ 5 với tiêu chuẩn là 0,5 RMB/kg [tối thiểu 60 RMB/đơn]. Khoản phí này sẽ được tính từ ngày đến cho đến cuối ngày giao hàng.
 5. Nếu một kiện hàng vượt quá 68kg và kích thước vượt quá 130cm*80cm*80cm thì sẽ bị tính theo giá hàng nhạy cảm, đối với các mặt hàng quá cân và quá kích thước, sẽ tính thêm 150 RMB/đơn và phải đóng chân đế pallet dày 9cm theo yêu cầu. KHÔNG NHẬN hàng hóa có kích thước vượt quá 300cm*150Ccm*100cm.
 6. Sau khi hàng về kho INDO, nếu thay đổi địa chỉ người nhận sẽ tính phí thay đổi 80RMB/đơn và phí giao hàng sẽ tính theo địa chỉ thực tế, vui lòng xác nhận thông tin người nhận trước khi vận chuyển.
 7. Trước khi hàng được giao, nếu xảy ra năm trường hợp sau (tại điều 8), dẫn tới việc hàng hóa bị cơ quan thực thi pháp luật địa phương tạm giữ, công ty chúng tôi sẽ không bồi thường thiệt hại do hàng hóa bị tịch thu hàng hóa, người gửi hàng và người nhận hàng sẽ chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật và tự chịu những tổn thất.
 8. Trước khi hàng được giao, nếu xảy ra năm trường hợp sau, hàng hóa sẽ bị cơ quan thực thi pháp luật địa phương tạm giữ, công ty chúng tôi sẽ không chấp nhận bồi thường thiệt hại do tịch thu hàng hóa gây ra, người gửi hàng và người nhận hàng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. chịu trách nhiệm về những tổn thất:
 • Trong trường hợp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, công ty chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và có quyền yêu cầu người gửi bồi thường những tổn thất gây ra cho công ty chúng tôi;
 • Nếu hàng hóa không được kê khai theo giá trị thực tế, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm quy định cấm nhập khẩu trong nước, v.v. dẫn tới hàng hóa bị hải quan giữ lại thì đều không thuộc phạm vi được bồi thường.
 • Sẽ không bồi thường các vấn đề do chất lượng của hàng hóa hoặc các vấn đề liên quan đến các chứng nhận liên quan đến sản phẩm;
 • Trong trường hợp xảy ra chiến tranh, thiên tai và các trường hợp bất khả kháng khác thì không được bồi thường.
 • Sẽ không bồi thường nếu phát sinh chậm trễ do chuyến bay bị delay/sự chậm trễ thông quan trong quá trình vận chuyển.