GOLINK VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐA QUỐC GIA

02-11-2023

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, mô hình kinh doanh online xuyên biên giới đang được nhân rộng ở khắp mọi nơi. Những nhà kinh doanh Việt Nam cũng không bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Hiện nay, số lượng người mua sắm trực tuyến tại các nước khu vực Đông Nam Á và các thị trường nóng như Mỹ, Nhật, Hàn đang ngày càng tăng nhanh. Bởi vậy, người bán hàng tại khắp mọi nơi trên thế giới có cơ hội để mở rộng và phát triển kinh doanh tại các quốc gia nói trên.

So với cách bán hàng trực tiếp truyền thống, thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce) ưu việt hơn hẳn cả về chi phí, đối tượng khách hàng và cách tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 

Thương mại điện tử nói chung và mảng xuyên biên giới thời gian qua cho thấy sự phát triển mạnh mẽ tại cả Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác. Trong đó, giao dịch trực tuyến xuyên quốc gia dần cho thấy vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh, xuất khẩu, giúp gia tăng doanh thu và độ phổ biến của thương hiệu trên thị trường. Thêm vào đó, lĩnh vực này hiện nay cũng được chính phủ chú trọng, hỗ trợ, nới lỏng các hạn chế thương mại, thực hiện các sáng kiến mới. Đơn cử có hệ thống hải quan điện tử quá cảnh ASEAN, cấp phép cho các nhà khai thác di chuyển hàng hóa qua biên giới bằng một chứng từ duy nhất. Họ không cần nộp các loại thuế khác khi hàng nhập cảnh hoặc xuất cảnh. Cùng với đó là Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực và hợp tác thương mại, hứa hẹn là đòn bẩy thúc đẩy, hỗ trợ thương mại điện tử xuyên biên giới phát triển nhanh chóng.

Để đạt sự phát triển bền vững, ngoài sản phẩm tốt, các doanh nghiệp cần trang bị kiến thức sâu rộng về tình hình thị trường thế giới. Đồng thời, họ cũng nên kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới uy tín để có chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn, hiệu quả, phù hợp.

Hiều được tiềm năng và thách thức trong lĩnh vực này, GOLINK cung cấp nền tảng vận chuyển xuyên biên giới đối với hàng hóa Trung Quốc – nơi được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” – đi khắp các quốc gia Đông Nam Á (như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Philippines) và Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với hệ thống đối tác chiến lược hùng mạnh, sở hữu tiềm lực, kinh nghiệm trong ngành logistics cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, GOLINK tự tin cung cấp cho khách hàng kinh doanh thương mại điện tử những giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn – nhanh chóng – thuận tiện – tối ưu chi phí bậc nhất.

Các tuyến vận chuyển mũi nhọn mà GOLINK khai thác gồm:

–        Trung Quốc – Việt Nam

–        Trung Quốc – Thái Lan

–        Trung Quốc – Philippines

–        Trung Quốc – Myanmar

–        Trung Quốc – Malaysia

–        Trung Quốc – Singapore

–        Trung Quốc – Nhật Bản

–        Trung Quốc – Hàn Quốc

–        Trung Quốc – Đài Loan

–        Trung Quốc – Mỹ

Thông tin chi tiết các tuyến vận chuyển và báo giá, kính mời quý khách liên hệ trực tiếp đến bộ phậm CSKH của GOLINK

để được tư vấn 1:1 tận tình.