GOLINK CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ ĐA PHƯƠNG THỨC

02-11-2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới của quý khách, Golink cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến khắp các quốc gia Đông Nam Á và các thị trường nóng như Mỹ, Nhật, Hàn… Golink mong muốn được trở thành cầu nối giúp nhà bán Việt Nam đưa hàng hóa từ quốc gia được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” đến với thị trường quốc tế.

 

GOLINK cung cấp các tuyến vận tải đường bay, đường biểnđường bộ với 03 phương thức vận chuyển chính, bao gồm:

  1. Chính ngạch

Vận chuyển Chính ngạch là hình thức giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài thông qua Hợp đồng ngoại thương. Hợp đồng này được ký kết dựa trên hiệp định, luật pháp và thông lệ quốc tế. Hàng hóa phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành, phải hoàn thành mọi thủ tục khai báo xuất nhập khẩu, cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

  1. Vận chuyển tổng hợp (thông quan bao thuế)

Vận chuyển tổng hợp là dịch vụ kí gửi hàng hóa trọn gói bao thuế, dù là các mặt hàng khác nhau nhưng quý khách sẽ chỉ cần thanh toán cước vận chuyển dựa trên mức giá đồng nhất (giống nhau), căn cứ tính cước vận chuyển là thể tích hoặc trọng lượng lô hàng. Hình thức này không yêu cầu quá khắt khe về thủ tục và loại hàng hóa như vận chuyển chính ngạch.

  1. Thương mại điện tử (9610, 9710)

Vận chuyển thương mại điện tử là một hình thức vận chuyển chính ngạch theo con đường ưu tiên của hệ thống vận chuyển chuyển phát nhanh. Hàng hoá vận chuyển theo hình thức này sẽ được khai thác tại các cửa khẩu riêng biệt hoặc các chi cục hải quan chuyển phát nhanh khác, không phải xếp hàng chờ đợi làm thủ tục tại cửa khẩu như phương thức chính ngạch truyền thống. Vì vậy, tại thời điểm hiện tại, đây là phương thức vận chuyển hàng hóa đảm bảo tốc độ nhanh nhất nhưng cũng có những yêu cầu nhất định.

Với hệ thống đối tác hùng mạnh, giàu kinh nghiệm và hệ thống kho Trung Quốc đặt tại các địa điểm thuận tiện, GOLINK tin chắc có thể làm hài lòng nhu cầu đa dạng của khách hàng kinh doanh TMĐT xuyên biên giới.