CHÍNH SÁCH TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI HÀNG TMĐT

07-11-2023

Chia sẻ

Kính gửi quý khách hàng
Để đáp ứng điều kiện thông quan cho line TMĐT, Golink cần phải cập nhật cân nặng của đơn hàng chính xác theo yêu cầu của hải quan (Bao gồm cả bao bì gốc của sản phẩm và số cân nặng của từng kiện trong đơn hàng), do đó chúng tôi xin thông báo hướng dẫn chi tiết về cách tính tiền đối với line TMDT như sau:
1. Các đơn hàng đủ điều kiện đi TMĐT (Không cần khai thác) thì cước cân nặng tính tiền vẫn tính như thông thường.
2. Các đơn hàng đủ điều kiện đi TMĐT (Phải khai thác) thì cước cân nặng được tính theo từng kiện được khai thác và phần bao bì gốc mà nhà cung cấp đã gửi đến kho của chúng tôi.

Trong đó:
– Cân nặng các kiện hàng: là cân nặng các kiện sau khi đã khai thác và đã được hiển thị trên hệ thống
(cắt 1 hình ảnh vào đây).
– Cân nặng bao bì gốc: là phần cân của bao bì đóng gói mà nhà cung cấp gửi (thùng giấy, thùng xốp) được tính bằng:

Trong trường hợp khi khai thác, vì mục đích thông quan mà GOLINK buộc phải bỏ đi phần bao bì gốc thì giá trị cân nặng bao bì gốc được tính bằng 0.

– Thời gian áp dụng: Các kiện hàng được nhập kho TQ từ ngày 24/10/2023

3. Để đảm bảo lợi ích của quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ của GOLINK, chúng tôi mong muốn đối với các đơn hàng được khai thác sử dụng line hàng TMĐT, khi nhận hàng, trước khi tháo dỡ hàng hoá, quý khách vui lòng quay chụp, đếm số kiện để có dữ liệu trong quá trình xử lý các yêu cầu về thiếu sót.

Đối với các khiếu nại thiết sót kiện hàng, sai số cân nặng (kg) mà không cung cấp được video khi tháo dỡ hàng, chúng tôi rất khó để giải quyết và hỗ trợ cao nhất cho quý khách.

GOLINK cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline CSKH trên website hoặc tư vấn viên của Quý khách để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!