DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ TIỀN HÀNG TRUNG QUỐC TRÊN TRANG TAOBAO, 1688

02-11-2023

Để đáp ứng nhu cầu nhập hàng hóa từ các xưởng, các shop Trung Quốc trên hai trang thương mại điện tử (TMĐT) lớn Top đầu Trung Quốc là 1688 và Taobao, GOLINK cung cấp dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng cho quý khách. Với phương châm nhanh chóng – an toàn – thuận tiện, GOLINK hi vọng có thể giúp quy khách xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ cùng những hạn chế trong việc thanh toán quốc tế, giúp cho việc nhập hàng và kinh doanh của quý khách được thuận lợi, dễ dàng nhất.

THANH TOÁN HỘ LÀ GÌ?
Thanh toán hộ khi mua hàng Taobao, 1688 tức là bên mua ủy quyền thanh toán cho bên thứ 3 trả tiền cho bên bán. Hiểu một cách đơn giản, khi mua hàng trên các sàn TMĐT như Taobao, 1688… bên mua sẽ không trực tiếp trả tiền, mà nhờ bạn bè, người thân, các đơn vị trung gian có cung cấp dịch vụ thanh toán cho đơn hàng của bạn.
Hiện đang có 2 hình thức thanh toán hộ khi quý khách mua hàng trên 1688 và Taobao như sau:
• Thanh toán trực tiếp số tiền cần trả cho nhà bán: Sau khi bên mua và bên bán đã trao đổi và lên đơn bên ngoài sàn TMĐT, Golink sẽ trực tiếp giúp bên mua thành toán tiền hàng cho bên bán thông qua ứng dụng ví điện tử Alipay.
• Thanh toán thông qua hình thức “uỷ quyền thanh toán” trên trang Taobao, 1688: Để sử dụng tính năng ủy quyền thanh toán này, bên mua cần tiến hành mua hàng trên các sàn Taobao hoặc 1688. Đến bước thanh toán, bên mua sẽ gửi lệnh ủy quyền thanh toán cho GOLINK xử lý, thông qua tính năng ủy quyền thanh toán trên hệ thống.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ CỦA GOLINK?
– An toàn, nhanh chóng
GOLINK tự tin có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có thể linh hoạt xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến việc thanh toán hộ… của quý khách.
Quý khách không cần lo phải tự mình đăng ký, xác thực ví Alipay, lo sợ rủi ro bị khóa, đóng băng tài khoản nữa.

– Ứng dụng công nghệ, thao tác đơn giản
Với mục tiêu giúp khách hàng xóa tan rào cản ngôn ngữ trong giao dịch quốc tế, GOLINK không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ hiện đại, áp dụng vào hệ thống vận hành. Chỉ cần cài công cụ hỗ trợ của GOLINK, quý khách có thể dễ dàng đặt hàng, gửi yêu cầu thanh toán cho GOLINK xử lí chỉ với 1 nút bấm

Sau khi cài công cụ, quý khách lên trang 1688/Taobao mua hàng như bình thường, sẽ thấy có biểu tượng logo của GOLINK ở góc phải màn hình. Đến bước thanh toán chỉ cần bấm chọn “Tạo yêu cầu thanh toán hộ”, công việc tiếp theo chỉ cần chờ Golink xử lý

Ngoài ra, hệ thống của GOLINK cũng cho phép quý khách được theo dõi tiến độ xử lý đơn yêu cầu thanh toán một cách thuận tiện nhất, đảm bảo tốc độ thanh toán nhanh gọn – chính xác.

– Dịch vụ úy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán hộ của GOLINK. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tận tâm phục vụ.